Giới thiệu về Weta Việt Nam, công ty chủ quản website trainghiem.vn

Công ty công nghệ mới Weta Việt Nam thành lập với mã số doanh nghiệp 0108482158 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 4/3/2019.

Công ty tập trung ứng dụng công nghệ thông tin và internet để phát triển các dịch vụ hỗ trợ đời sống của người Việt Nam.

Các dịch vụ cung cấp

  1. Phát triển các sản phẩm dịch vụ liên quan tới việc cung cấp thông tin trò chơi và trải nghiệm, đặc biệt cho tầng lớp trẻ.
  2. Ứng dụng các công nghệ thanh toán và đặt vé trực tuyến hiện đại, giải quyết các vấn đề liên quan tới vận hành hệ thống bằng công nghệ thông tin.
  3. Tư vấn, hỗ trợ các đối tác cung cấp dịch vụ trong việc quảng bá hình ảnh, nội dung lên internet để dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng.

Cơ hội nghề nghiệp

Tại Weta, chúng tôi luôn mở cửa chào đón các bạn trẻ, yêu thích khám phá và trải nghiệm, đồng thời có nhiệt huyết đưa các kiến thức bổ ích tới cộng đồng.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để xây dựng cuộc sống của người Việt tười đẹp và đầy đủ hơn. Weta là viết tắt của "We are talent", có nghĩa là với Weta, mỗi con người trong đôi ngũ là 1 tài năng đặc biệt. Hãy liên lạc với chúng tôi bạn nhé.

Nhà đầu tư

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư để xây dựng sản phẩm lớn mạnh hơn nữa. Hãy liên lạc tới "trainghiemvn.support@weta.vn" nếu quý vị quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Đại diện pháp luật

  1. Giám đốc: Trần Văn Kiên
  2. Số điện thoại: 0982.415.268
  3. Email: tienkien1487@gmail.com hoặc kientv@weta.vn