trainghiem.vn

Bên cạnh những địa điểm du lịch, xung quanh chúng ta còn rất nhiều các điểm vui chơi giải trí và trải nghiệm thực tế hay và mới lạ mà không phải ai cũng tìm ra.
Gần đây, các ông bố bà mẹ luôn chú trọng tìm chỗ chơi cho con cái, gia đình, đồng nghiệp, qua đủ mọi kênh như facebook, google, ... Tuy nhiên lượng thông tin quá nhiều, không được đánh giá, chọn lọc,... luôn khiến chúng ta bối rối, không đưa ra được quyết định nên đi đâu.

Trainghiem.vn ra đời từ tâm tư của người Việt, mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.
Trainghiem.vn đóng vai trò là một công cụ tìm kiếm trực quan, khoa học, đồng thời là một cuốn danh bạ / cổng thông tin về vui chơi trải nghiệm mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì nền tảng nào khác.
Trainghiem.vn phát huy sức mạnh của internet, cung cấp cho người tham gia trải nghiệm tính năng đặt vé & thanh toán online, nhanh gọn, 24/7. Đồng thời cung cấp công cụ trực quan cho đối tác điều hành, giúp đối tác giảm thời gian & chi phí vận hành, tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đăng ký để trở thành đối tác


Lợi ích khi trở thành đối tác của chúng tôi

Tăng số lượng khách hàng, mở rộng thị trường

Nhờ áp dụng các công nghệ tiến bộ & internet, hệ thống sẽ quảng bá và đưa dịch vụ tới những khách hàng mới,mà cách truyền thống không tiếp cận được.Hệ thống cam kết tăng số lượng đặt vé của các bạn ít nhất 30% - 50% sau 3-6 tháng vận hành.

Tin học hóa hệ thống, dịch vụ trực tuyến

Với hệ thống tiên tiến đặt vé online, hỗ trợ điện thoại di động, bạn có thể quản lý business của mình mọi lúc mọi nơi.

Tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ

Bằng việc thu thập và đánh giá ý kiến của khách hàng sau mỗi lần trải nghiệm sẽ giúp cho bạn nhận ra các điểm cần cải thiện, từ đó giúp cho dịch vụ của bạn ngày càng tốt hơn.

Giảm chi phí quảng cáo vận hành

Sử dụng hệ thống do chúng tôi cung cấp, các bạn có thể giảm được chi phí vận hành, đặc biệt ở các khâu đặt vé và đối ứng khách hàng. Ngoài ra các bạn cũng không phải bận tâm về chi phí quảng cáo, vì trainghiem.vn sẽ hỗ trợ hết mình để giảm chi phí và tăng hiệu suất của bạn.

Các bước để trở thành đối tác

01

Đăng ký trở thành đối tác

Nếu bạn muốn trở thành đối tác của trainghiem.vn, vui lòng hãy điền đầy đủ thông tin vào form phía trên hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi.

1.Mr. Đỗ Mạnh Đông(Sale/Founder), Tel:096.421.6897

2.Mr. Nguyễn Văn Đạt(Sale/Founder), Tel:097.126.7298

02

Ký hợp đồng chính thức

Sau khi nhận được yêu cầu tham gia kinh doanh & quảng bá thương hiệu trên hệ thống trainghiem.vn, chúng tôi sẽ liên lạc để trao đổi & làm việc trực tiếp với các bạn về điều khoản hợp đồng, các hình thức hợp tác ...

Sau khi 2 thống nhất quan điểm, tiến hành ký hợp đồng hợp tác chiến lược, lâu dài.

03

Xây dựng chương trình

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn về Plan trải nghiệm và cách xây dựng plan trải nghiệm mới.

Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về chương trình quảng cáo viết cẩm nang,... để giúp tăng hiệu quả kinh doanh & quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

04

Bắt đầu cung cấp dịch vụ

Sau khi chuẩn bị mọi thứ xong, dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị và cho phép tìm kiếm trên hệ thống trainghiem.vn để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi sẽ quảng bá dịch vụ của bạn trên nhiều kênh khác nhau như truyền hình,phát thanh,google adwords, facebook ads,zalo ... với chi phí bằng 0 đối với bạn.