Bố ơi, cuối tuần nhà mình đi đâu thế ạ?

13/11/2019 3420 lượt xem

 

Ngày mai chủ nhật không bận rộn deadline như mọi khi nên bố mẹ tính tranh thủ đưa cu Tít đi dạo phố và lên lịch cho cu Tít đi chơi trong ngày nghỉ hiếm hoi của cả gia đình ta trước khi vào học lớp 1.

Bố thấy con vui lắm, nhảy chân sáo từ nhà ra cửa, con nhìn bố với ánh mắt long lanh và nói “ bố ơi, mình đi chơi với nhau thật nhiều nhé, bố nghỉ nhiều chủ nhật nhé”. Bố sựng lại , chẳng biết nói gì với con. Hình như con thèm đi chơi với bố mẹ lắm. Nhớ lại thì cũng lâu rồi đấy, bố mẹ bận quá chẳng đưa con đi đâu được. Chủ nhật cũng đi làm. Mẹ biết ý nên lảng tránh “Ngày mai mình sẽ đi chơi thật vui trước đã nhé, rồi sau đó về nhà sẽ lên lịch cho lần sau con nhé”.

 Ánh mắt của con đã làm cho bố suy nghĩ thật nhiều, và cũng nhiều điều xót xa hối hận khi đã không có đủ thời gian dành cho con có một tuổi thơ được vui chơi đúng nghĩa. Thời gian qua bố đã làm gì nhỉ. Ôi công việc và công việc ! Bố nghĩ từ nay chắc chắn mình sẽ dành cho nhau thêm nhiều chủ nhật để không phải hối tiếc con ạ.

 

Chủ nhật tuần tới chúng ta sẽ, đi tập Gym ở The Little Gym

Bố nghe các cô tư vấn ở phòng Gym cho bé nói, các con sẽ được

trải nghiệm Tiếng Anh mỗi ngày với âm nhạc Tiếng anh theo bản quyền Mỹ, thỏa sức khám phá với khoa học kỳ diệu, phát triển các kỹ năng sống cần thiết, hoạt động thể chất, hoạt động thể chất hàng ngày giúp phát triển giác quan, nhận thức, tính tự lập ở trẻ, vận động Physical Education cùng huấn luyện viên và phòng GYM chuyên nghiệp.

Ôi thế này thì tuyệt quá, con trai của bố sẽ lớn lên cao khỏe như một vận động viên bóng bầu dục Mỹ ấy, quan trọng hơn là con sẽ được học tiếng anh rất vui vẻ nữa nhé.

Vậy thì chắc chắn là đi The Little Gym rồi

 

Rồi thì chủ nhật tuần sau nữa, chúng ta sẽ đi học thử bắn cung theo phong cách Nhật ở câu lạc bộ Hanoi Kyudo nhé!

Hẳn là sẽ vui lắm, con biết không, xem phim đấy, có mấy chú ninja Nhật bản đấy, bắn cung rất oai mà quan trọng bố biết là bắn cung sẽ rèn cho con được tính kiên nhẫn, phong thái đĩnh đạc, cũng như là sự bình tĩnh trong tình huống khẩn cấp. Mấy cái này cần thiết lắm đấy.

 

 

Rồi thì chủ nhật tuần tới nữa, mình đi trượt băng ở sân băng Vincom nhé

Học nhiều thứ quá chắc con cũng căng thẳng, đến sân băng thì vui với cười thôi. Chẳng học được gì cả. Nhưng con biết một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ không. Cười nhiều tốt lắm đấy Tít ạ. Con phải khỏe mạnh vui cười nhiều thì học hành mới vào được.

 

 

Lên lịch là thế đấy nhé. Chắc chắn bố sẽ có lịch tiếp theo để cả nhà mình được vui vẻ cùng nhau nhé.