Du lịch trong thời đại số như thế nào

13/10/2020 2254 lượt xem

Là một người cũng ham chơi nên gần như các khu vui chơi hiện tại ở Hà nội mình đã đi gần hết. Chỉ chưa kể đến một số khu vui chơi chưa mở cửa hoặc đang trong quá trình xây dựng là mình chưa đi tới thôi. Thì các bạn bảo thanh niên trai tráng 23 tuổi, chưa có người yêu, bạn thân thì khoảng 3 đứa, 2 đứa có bồ cả rồi, duy chỉ có 1 đứa là còn độc thân. Nên mình và nó đi đâu cũng có nhau. Lại kiểu người không thể ngồi yên được ấy. Nên là trong mấy tháng tới đây mình và thằng bạn thân sẽ tranh thủ đi thêm vài tỉnh thành trong cả nước là Nha Trang-Khánh Hòa, Tp.HCM , Phú Yên .

Đi bằng cái gì..

Chuyện này chắc nhiều bạn cũng muốn hỏi mình. Thực ra đây là lần thứ hai mình đi du lịch cùng bạn, nhưng trước đây mình có thời gian làm thêm ở văn phòng du lịch rồi. Chuyện di chuyển mình chẳng lo lắm, nếu nhiều tiền chút thì mình đi máy bay, không thì mình đi xe khách, xe khách cũng dăm bảy loại đấy. Nhưng nếu cần gì chi tiết về xe khách hãng nào, giờ nào chạy, giá vé ra sao. Bạn cứ lên trainghiem.vn để tìm thêm thông tin. Đây là trang web mà mình tin dùng mỗi khi cần xem thông tin về phương tiện di chuyển. Cũng có lần định mua vé xe ở một chỗ này rồi, nhưng ma xui quỷ khiến ngứa tay thế nào lại bấm vào trainghiem.vn để xem có review gì về chỗ xe đó không, thấy nhiều bad review quá nên thôi không mua nữa. May phước chỗ của trainghiem.vn chỉ cho thì rất là tuyệt luôn.

Đi đến đâu..

ồ cái này thì chắc bạn cũng đã cày nát cả các web về du lịch ra rồi trước khi xem mình trả lời thế nào chứ nhỉ. Về tầm nhìn, à quên về cái nhìn chung chung ấy, thì mình thích đi những nơi ngon- bổ- rẻ- phục vụ tốt- thân thiện- và có gì đó thật đặc biệt để trải nghiệm. Đấy yêu cầu của mình cũng khá là ngắn mà. Nên mình rất là chăm đọc những trang review về địa điểm, tham gia các group trên fb của các bạn mê du lịch để đọc. Và nếu để không mất thời gian thì các bạn lại trainghiem.vn đi, theo mình đấy là cách tốt và rất tiết kiệm thời gian, công sức đọc của các bạn đó.

Vé trò chơi bao nhiêu tiền, khu du lịch mở đến mấy giờ, đi mấy ngày thì đẹp,có sợ mua vé đắt không…

Ôi mấy cái chi tiết này thì đừng hỏi mình nhé, mình cũng lựa theo tình hình từng khu mà vạch ra kế hoạch thôi. Nên trước tiên bạn phải có kế hoạch đã. Còn bao nhiêu câu hỏi khác rồi sau mình cứ từ từ mình tính. Ví dụ như câu hỏi có sợ mua vé bị đắt khi vào các khu vui chơi , khu du lịch không. Thì điều này trainghiem.vn lại giúp bạn một lần nữa. Ở đây các bạn có thể mua được vé rẻ hơn nhiều so với việc đến tận khu du lịch xếp hàng và chờ và đợi và chen lấn rồi mới mua được vé để vào. Rất mất công sức và thời gian, tiền lại không được giảm đi đồng nào. Vậy nên các bạn cứ vạch ra kế hoạch, tìm địa điểm trên trainghiem.vn để đọc review và mua vé trước nếu thấy cần thiết.

Chúc các bạn có nhiều chuyến đi chơi thật vui vẻ và tiết kiệm nhé.