Gần Hà nội có gì chơi không ?

12/10/2020 2088 lượt xem

Chào các bố mẹ, mình là Thoa, là nhân viên văn phòng. Sáng đi 8 chiều về 5, hihi. Cũng có hôm vắng sếp thì mình trốn lúc 4 để về nhà đón con sớm hoặc tranh thủ tạt đi mua sắm shopping tí.

Nhà mình ở Hà nội. Hiện tại mình có 2 cháu nhỏ, một cháu lên 6 tuổi, một cháu 3 tuổi. Chồng mình hiện tại kinh doanh ngoài nên kinh tế gia đình mình cũng gọi là tạm đủ ăn, có dư ra một chút để cho các cháu đi học.

Lại nói về chuyện học của mấy đứa trẻ con nhà mình. Mấy ngày gần đây mình phiền não quá, mấy bà mẹ trong cơ quan mình đang bàn nhau cho con đi học kỹ năng mềm. Kỹ năng mềm là kỹ năng tự làm cái này cái kia, nào thì phát triển tiếng anh như người bản địa, rồi thì làm toán kiểu mỹ, rồi thì thơ văn như thi hào…Ai dà, nghe mà mình cũng nghĩ chắc sau này bọn trẻ con nó phải thành nhà bác học cả ấy.

 Bọn trẻ con ở thành phố như đám con nhà mình thì chẳng có chỗ nào chơi rộng rãi như ở quê nên ở nhà thì cứ học bài xong thì một là tivi hai là điện thoại. Thế là hết buổi tối rồi sáng mai lại đi học. Nghĩ lại chuyện mấy chị em trên công ty bàn mình thấy cũng có lý quá. Để mình tra google xem tình hình thế nào…

Lên mạng thì quá là nhiều thông tin luôn, đọc mãi chẳng hết, mà cứ lan man hết cái này lại đến cái kia. Rồi mình cũng tìm được một trang web uy tín cung cấp thông tin khá là đầy đủ và khoa học. Đó là trang web Trainghiem.vn. Không chỉ các khóa học ngoại khóa, mà cả các trò chơi trải nghiệm giáo dục, trải nghiệm làng nghề..rất là lý thú ngay gần Hà nội. Trang web này tập hợp đầy đủ hết luôn nha các bố mẹ

Các trải nghiệm nông nghiệp gần Hà nội các mẹ có thể tới các nông trại như..

Tại đây các con sẽ có một ngày vui chơi với những hoạt động làm nông nghiệp, thăm và thử trồng cây, chăm sóc vật nuôi, đi thu hoạch rau, quả..hầu hết các hoạt động của nhà nông các con sẽ được thử qua.

Trải nghiệm nông nghiệp giúp các bé ở thành phố gần hơn với nếp sống nông thôn. Chỉ qua một hai ngày sẽ thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ và hành động của các em.

Các trải nghiệm hướng nghiệp gần Hà nội các mẹ có thể đưa con tới…

Tại đây các con sẽ được các hướng dẫn viên phụ trách từng khu vực công việc hướng dẫn cho về đặc điểm, tính chất, và những công việc phải làm trong mỗi một nghề. Thằng bé nhà mình trước đây cứ đòi làm bác sĩ, đi chơi về xong thì lại đòi làm chú lính cứu hỏa vì thấy chú cứu hỏa oai quá. Con sẽ có một cái nhìn khác về nghề nghiệp yêu thích từ đó định ra ước mơ và chịu khó phấn đấu học hơn trước.

Các khu vui chơi giải trí gần Hà nội

Danh sách các khu vui chơi giải trí gần Hà nội thì quá nhiều. Chắc mẹ nào cũng đưa con tới các khu này vài lần rồi. Nhưng trainghiem.vn còn đưa ra các hình ảnh của nhiều khu khác nữa mà chắc là các mẹ cũng chưa đi hết được ấy. Nên là cứ xem tham khảo để khu nào vừa hay vừa rẻ mình đưa con đi chơi.

Bao nhiêu thứ nữa cũng rất hay trên trang web này. MÌnh nói tóm tắt cũng không hết được nên các bố mẹ truy cập và tìm hiểu thêm cho kỹ nhé.