Sống là phải trải nghiệm

18/11/2020 2541 lượt xem

Ngày còn cắp sách tới trường cứ nghĩ khi lớn lên, rời xa vòng tay bố mẹ lên thành phố học thì sẽ được bay nhảy tự do. Mơ ước du lịch nơi này nơi kia, du lịch bụi thôi, kiểu không tốn nhiều tiền ấy. Những ngày đó rồi cũng đã đến, lên Hà Nội, khi mình và những đứa bạn còn là những tay mơ, chân ướt chân ráo tới vừa phải lo học vừa buồn vì xa nhà. Bẵng cái đến năm thứ 2 ổn định hơn chút, lứa bạn rủ mình đi làm thêm. Hết làm phụ quán cà phê, rồi làm gia sư, rồi làm bán đồ ăn nhanh..nhiều công việc khác nữa. Thế nhưng vẫn không có đủ tiền để được đi du lịch như mơ ước như hồi còn học cấp 3. Rồi tốt nghiệp ra trường cũng phải cắm đầu đi tìm và xin việc chỗ này chỗ kia. Ngày đó mình nhớ, hồ sơ từng xấp để rải vào tất cả các công ty có đăng tuyển. Vất vả và xa xôi mấy cũng chịu đi. Rồi công việc tốt lên, thu nhập đều thì lại không có thời gian để được đi nhiều nữa..Rồi lấy chồng và sinh con..Mỗi lần lên mạng đọc những trải nghiệm của các bạn về nơi này nơi kia, trong lòng mình buồn nhiều. Một phần cũng tiếc vì chưa được đi nhiều nơi nữa.

Thế rồi, mình tìm được Trainghiem.vn. Quả là một trang web hay ho và tiết kiệm. Hiện tại mình đã đi được vài nơi cùng với gia đình nhỏ của mình và mình đã mua vé ở trainghiem.vn. Mình thấy ở trainghiem.vn có những ưu điểm sau:

 Khi đến những địa điểm vui chơi, mình có thể tham khảo trước và lên dự định.

Mua vé thông qua trainghiem.vn đặt được lịch trước với điểm định đến.

Đồ ăn tùy theo điểm đến nên mình cũng chủ động chuẩn bị ở nhà trước vì biết trước tình hình ở chỗ đó có cái gì ăn được cho người lớn, cái gì cho trẻ em ăn được không, nếu không thì chuẩn bị trước là thượng sách. Sợ nhất là bọn trẻ con nó đói rồi nó lăn ra ỉ ôi.

Rồi mua vé với chi phí rẻ hơn nhiều.

Quan trọng là mình có thêm một đống địa chỉ điểm vui chơi để tham khảo, có hình ảnh đầy đủ để tự đánh giá là mình có nên đi đến chỗ đó hay không, chỗ đó có phù hợp với gia đình không..

Rồi lại lên lịch thêm một số địa điểm học kỹ năng sống, một số hoạt động ngoại khóa cho thằng cu lớn nhà mình. Có rất nhiều hoạt động hay ho cho con mà do ít thời gian nên mình cũng chẳng Join vào mấy nhóm FB mà đọc được. Nên cứ lên trainghiem.vn xem là có tuốt luốt..

Vậy bạn hãy gõ trainghiem.vn thử xem , chắc chắn có nhiều điều hay ho và phù hợp với em bé nhà bạn trải nghiệm hoặc chuyến đi chơi sắp tới của gia đình bạn đó.