( 4 / 1 đánh giá)

IEB EDUCATION


Giới thiệu về IEB Education

IEB Education là công ty giáo dục mang đến các chương trình giáo dục hiện đại, tân tiến trên thế giới tới phụ huynh và học sinh Việt Nam. Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, IEB Education mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng thông qua các chương trình giáo dục thực nghiệm với mức chi phí phù hợp.

Các chương trình giáo dục của IEB được triển khai bởi đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới tới Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm giáo dục hàng đầu Việt Nam có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.

Sứ mệnh: Với sứ mệnh Sáng tạo vì thế hệ tương lai, IEB Education luôn coi thế hệ tương lai là một phần quan trọng của xã hội, cần được quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và trau dồi kỹ thức, kỹ năng ngày từ bây giờ.

Sản phẩm chính

Giáo dục Lập trình: Thấy được tầm quan trọng của Lập trình, IEB Education đã hợp tác cùng với Robo Done Nhật Bản, phân phối độc quyền tại Việt Nam chương trình dạy Lập trình Robot cho trẻ em từ 05-13 tuổi. Robo Done là chương trình giáo dục do đội ngũ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu và xây dựng, với sứ mệnh vun đắp, ươm mầm những ước mơ cho thế hệ trẻ ngay từ khi còn nhỏ thông qua việc làm quen với môn học Robot ở dạng đơn giản nhất.

Trường Nhật ngữ: Trường Nhật ngữ được thành lập bởi IEB Eduaction là cơ quan giáo dục hàng đầu tại Việt Nam mang đến môi trường học tập thích hợp cho việc học tiếng Nhật, cùng với nhiều chương trình và nội dung học đa dạng, phong phú dành cho học sinh cấp 2, cấp 3

Workshop: IEB Education tổ chức nhiều buổi Workshop với thời lượng từ 1-2h trò chuyện, trao đổi xoay quanh nhiều nội dung đa dạng và phong phú với chuyên gia giáo dục hàng đầu của các nước trên thế giới sẽ đưa ra những giải pháp thiết thực nhất cho các bậc phụ huynh.

Giáo dục nghề nghiệp: “Vì một xã hội mà mỗi người hiểu được tiềm năng của chính mình, mỗi người có thể tự hào về cách sống của mình”. Đây chính là triết lý của chương trình giáo dục định hướng nghề Enageed được IEB Education phân phối độc quyền dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Dự án quốc tế: Cùng nhau vươn ra thế giới, IEB Education luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dự án chất lượng nhất cung cấp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam. Những dự án giáo dục hàng đầu luôn được IEB chú trọng hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới. 


Lợi ích khi đặt vé qua trainghiem.vn

  1. Chúng tôi làm việc liên tục với các đối tác cung cấp dịch vụ để giảm giá vé và tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn
  2. Quý khách không bao giờ phải xếp hàng & lo hết vé
  3. Quy trình đặt vé đơn giản, tiết kiệm thời gian
  4. Quý khách được cung cấp đầy đủ thông tin trước ngày trải nghiệm
  5. Các hoạt động trải nghiệm được tổ chức linh hoạt về thời gian và giá cả, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng
  6. Là cổng thông tin chuyên về vui chơi giải trí và trải nghiệm thực tế, quý khách yên tâm, tìm trò gì cũng có!
  7. Quý khách có thể phản hồi về chất lượng dịch vụ tới từng nhà cung cấp để cải thiện dịch vụ về sau
  8. Chúng tôi định hướng trở thành một mạng xã hội chia sẻ về khoảnh khắc trải nghiệm, giúp cho mọi người có nhiều thông tin hữu ích, tin cậy, khi lên kế hoạch vui chơi cho gia đình và bạn bè