( 0 / 0 đánh giá)

Robot School Human Academy Vietnam


Giới thiệu về Robot School

Trong thời đại khoa học công nghệ, đặc biệt là sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 với sự ra đời của ROBOT cùng trí tuệ nhân tạo đang dần thay thế con người trong rất nhiều hoạt động. Các chuyên gia kinh tế trên thế giới nhận định thế hệ trẻ muốn làm chủ thời đại 4.0 thì cần phải thay đổi tư duy ngay trong đó việc thay đổi tư duy học tập được cho là quan trọng nhất. Nói cách khác việc thay đổi phương pháp tiếp cận kiến thức chính là nền tảng thành công trong thời đại mới.

“Tư duy học tập chủ động” và “tự giác” là chìa khoá để thế hệ trẻ dễ dàng làm chủ kiến thức, đáp ứng được những thay đổi nhanh chóng của xã hội hiện đại, trong khi các bạn trẻ Việt Nam chỉ mới tiếp cận được bề nổi của kiến thức hàn lâm chứ chưa có khả năng “vận dụng kiến thức vào thực tế”. Đó là lí do khiến các nhà làm giáo dục Việt Nam vẫn luôn trăn trở đi tìm những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất với mong muốn để trẻ chủ động hơn trong việc học tập. Trong những năm gần đây những năm gần đây đã có rất nhiều chương trình học ngoại khóa đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển dành cho lứa tuổi từ mẫu giáo tới trung học, nhằm giúp trẻ em Việt thay đổi cách học tập truyền thống. Tuy nhiên các chương trình học ngoại khóa này vẫn còn thiên về lý thuyết, chưa khai thác được những sở thích, tâm lí của trẻ đặc biệt là việc ít có hoạt động thực hành khiến trẻ không chủ động học tập và phát huy được hết mọi khả năng của bản thân mình.

Một câu hỏi lớn được đặt ra, với nền giáo dục thời đại 4.0 ngày một chuyển biến cùng những yêu cầu cao hơn. Liệu trẻ em Việt Nam có phát triển bắt kịp những tiến bộ thời đại hay không nếu bản thân các em không tự tìm thấy sự hứng thú và đam mê với các môn học, giúp phát huy tối đa óc sáng tạo để thay đổi tư duy làm chủ kiến thức mới? Học viện Robot Human ra đời để giúp giải đáp chính câu hỏi đó.

Ai có thể tham gia khóa học tại Robot Human?

Tại đây chào đón các em học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Bạn có thể học được những gì tại Học viện Robot Human?

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.

2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.

Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Điểm đặc biệt khi học tại Robot Human

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng công cụ giảng dạy và chương trình học độc quyền từ Nhật Bản giúp trẻ em Việt Nam được thỏa sức “học mà chơi, chơi mà học” trong một môi trường giáo dục thực hành thông qua việc sáng tạo Robot.


Lợi ích khi đặt vé qua trainghiem.vn

  1. Chúng tôi làm việc liên tục với các đối tác cung cấp dịch vụ để giảm giá vé và tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn
  2. Quý khách không bao giờ phải xếp hàng & lo hết vé
  3. Quy trình đặt vé đơn giản, tiết kiệm thời gian
  4. Quý khách được cung cấp đầy đủ thông tin trước ngày trải nghiệm
  5. Các hoạt động trải nghiệm được tổ chức linh hoạt về thời gian và giá cả, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng
  6. Là cổng thông tin chuyên về vui chơi giải trí và trải nghiệm thực tế, quý khách yên tâm, tìm trò gì cũng có!
  7. Quý khách có thể phản hồi về chất lượng dịch vụ tới từng nhà cung cấp để cải thiện dịch vụ về sau
  8. Chúng tôi định hướng trở thành một mạng xã hội chia sẻ về khoảnh khắc trải nghiệm, giúp cho mọi người có nhiều thông tin hữu ích, tin cậy, khi lên kế hoạch vui chơi cho gia đình và bạn bè