( 0 / 0 đánh giá)

AstroWorld Việt Nam - Thiên Văn


Giới thiệu

Astro World - Nơi bạn, con bạn có những trải nghiệm thú vị với các lớp học thiên văn, astro kids, nghiên cứu, trải nghiệm, khám phá mọi thứ về thiên văn.

Ai có thể đến AstroWorld

Khóa học dành cho các lứa tuổi phù hợp từ trẻ mầm non đến tiểu học, cấp II với phương pháp giáo dục theo chuẩn quốc tế, áp dụng cách dạy học quan sát và thực hành là chủ yếu. Khóa học sẽ bao gồm 5 buổi học cơ bản với những kiến thức đa dạng.

Đến đây, bạn có thể trải nghiệm những gì

Nơi tổ chức các buổi dã ngoại cắm trại, các sự kiện thiên văn nổi bật như Tuần lễ thiên văn, Quan sát các hiện tượng Nhật Thực, Nguyệt Thực, Mưa sao băng.... Tổ chức các chương trình, khóa học thiên văn cho cộng đồng với những buổi đi dã ngoại quan sát bầu trời. Cùng chia sẻ niềm đam mê và khơi gợi sự ham học hỏi khám phá của các bạn nhỏ. 

Ngoài ra, Astro World đã thực hiện, xây dựng các dự án như phòng học thiên văn, khu vui chơi thiên văn, tổ hợp công trình thiên văn, kính thiên văn,... . Khóa học thiên văn, khóa học làm kính thiên văn, các chương trình thiên văn,... .

Một khóa học thiên văn mang đến những trải nghiệm, khơi gợi tiềm năng, trí tuệ về khoa học, nâng cao sự tò mò, khám phá đam mê không chỉ về thiên văn, vũ trụ mà còn với các hiện tượng khoa học.

Bé quan sát bầu trời đêm qua kính thiên văn

Có gì đặc biệt khi đến với AstroWorld

Nếu có yêu cầu riêng AstroWorld sẽ tổ chức một buổi dã ngoại cắm trại đốt lửa quan sát thực tế ở khu vực ngoại ô, cho các bé một trải nghiệm thực sự sống giữa núi rừng thiên nhiên và ngước nhìn bầu trời bao la với các chòm sao, hành tinh, thiên hà... đem đến một kỷ niệm không bao giờ quên.

Ngoài ra, tại đây có cửa hàng thiên văn học Has bạn và các con sẽ được tiêp cận với các sản phẩm thiên văn chất lượng được tư vấn và hướng dẫn sử dụng tận tình mà không lo về giá thành so với thị trường Việt Nam.

Hãy nhanh tay đặt vé trên Trainghiem.vn để tham gia nhiều trải nghiệm và trò chơi hấp dẫn nào!


Lợi ích khi đặt vé qua trainghiem.vn

  1. Chúng tôi làm việc liên tục với các đối tác cung cấp dịch vụ để giảm giá vé và tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn
  2. Quý khách không bao giờ phải xếp hàng & lo hết vé
  3. Quy trình đặt vé đơn giản, tiết kiệm thời gian
  4. Quý khách được cung cấp đầy đủ thông tin trước ngày trải nghiệm
  5. Các hoạt động trải nghiệm được tổ chức linh hoạt về thời gian và giá cả, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng
  6. Là cổng thông tin chuyên về vui chơi giải trí và trải nghiệm thực tế, quý khách yên tâm, tìm trò gì cũng có!
  7. Quý khách có thể phản hồi về chất lượng dịch vụ tới từng nhà cung cấp để cải thiện dịch vụ về sau
  8. Chúng tôi định hướng trở thành một mạng xã hội chia sẻ về khoảnh khắc trải nghiệm, giúp cho mọi người có nhiều thông tin hữu ích, tin cậy, khi lên kế hoạch vui chơi cho gia đình và bạn bè