(0 đánh giá)

2391 lượt xem


Trải nghiệm

Chương trình dã ngoại khối Tiểu học - Trung học


Bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

Một ngày để tham quan trải nghiệm tại Edufarm sẽ mang đến những kỉ niệm đáng nhớ và những kiến thức thú vị cho các bạn học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Tại đây, những hoạt động vui chơi và trải nghiệm sẽ được học viện tổ chức với nhiều chủ đề khác nhau giúp các bạn học sinh có thể áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn và học hỏi thêm nhiều điều hơn. Thật tuyệt phải không nào? Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm cho các bé và mang về những phần quà từ chương trình nhé.

1. Đi để đến

- 07:30 - 08:30 Tập trung, di chuyển

Cả đoàn di chuyển lên Học viện Edufarm

 • HDV Giới thiệu nông trại.
 • Các trò chơi trên xe.

2. Check in Học viện Edufarm

08:30 - 09:00 Check in 

HDV check in và đưa đoàn cất đồ và di chuyển vào khuôn viên Học viện

3. Thăm quan dã ngoại

- 09:00 - 09:20 Thăm quan khu Bảo tàng, Phòng Công nghệ

HDV đưa đoàn thăm quan khu Bảo tàng với các phòng chuyên đề về Côn trùng, thủy sản, hải sản; Thăm quan phòng Công nghệ và tìm hiểu một số công nghệ trong phòng thí nghiệm vào nông nghiệp hiện đại.

- 09:20 - 09:40 Thăm quan vườn thực nghiệm

HDV đưa đoàn thăm quan vườn thực nghiệm với các mô hình nhà lưới trồng rau, trồng hoa; nhà nấm và quy trình chăm sóc bọc nấm tại nhà. Học sinh thu hoạch nông sản hữu cơ tại vườn thực nghiệm, đồi chè....

- 09:40 - 10:00 Thăm quan khu chăn nuôi

HDV đưa đoàn thăm quan khu chăn nuôi với các quy trình chăn nuôi tiêu chuẩn một số loài vật nuôi đặc chủng của Việt nam như: lợn rừng, lợn mường khương, dê núi....

- 10:00 - 11:30 Truy tìm mật thư phiên bản Trà sữa chân trâu: 

Bằng các kiến thức khoa học STEAM : toán học, hóa học, sinh học… của mình kết hợp với các kĩ năng mềm các bạn sẽ giải các mật thư đê tìm ra vị trí các nguyên liệu để làm cho nhóm những ly trà sữa chân trâu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.  Học sinh được tìm hiểu về các thành phần nguyên liệu làm trà sữa chân châu, phân tích sự biến đổi tính chất của các nguyên liệu trong quá trình chế biến trà sữa chân trâu.

- 11:30 - 13:30 

 • Ăn trưa : Sử dụng các món ăn đặc sản của nông trại, được nuôi trồng theo quy trình khép kín, đảm bảo độ tươi, ngon và sạch
 • Nghỉ ngơi: HDV đưa đoàn về các villa nghỉ trưa

- 13:30 - 15:30 "Kính hiển vi - Thế giới thực vật qua kính hiển vi"

Rèn luyện kĩ năng quan sát tiêu bản và cách sử dụng kính hiển vi. Tự mình thực hiện thí nghiệm theo quy trình đã cho. Học viên được tự thao tác các kĩ năng làm tiêu bản, quan sát tiêu bản thực vật.  Củng cố kiến thức về tế bào thực vật , khả năng so sánh các lớp tế bào, tìm hiểu về hô hấp thực vật thông qua việc quan sát tế bào khí khổng qua kính hiển vi quang học.

- 15:30 - 16:30 

Hướng dẫn viên Edufarm tổ chức các hoạt động Teambulding nhằm tăng sự gắn kết, giữa các thành viên đoàn, phát huy sự năng động, sáng tạo, linh hoạt của các cá nhân

 • Kéo co
 • Trò chơi liên hoàn
 • Kị sĩ quần đùi
 • Truyền nước

- 16:30 Đoàn lên xe khởi hành trở về Hà nội. 

- 17:30 Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách trở lại điểm tập kết ban đầu.

4. Lưu ý

Khi đến thăm quan và tham gia các hoạt động tại Edufarm, quý khách nên:

 • Đi giày, mang theo mũ nón, áo chống nắng.
 • Mang theo kem chống nắng, thuốc chống côn trùng.
 • Đồ vệ sinh cá nhân

5. Các hoạt động trải nghiệm tự chọn thay thế

 1. Truy tìm mật thư phiên bản Bánh trung thu ngũ sắc: Bằng các kiến thức khoa học STEAM : toán học, hóa học, sinh học… của mình kết hợp với các kĩ năng mềm các bạn sẽ giải các mật thư đê tìm ra vị trí các nguyên liệu để làm cho nhóm những chiếc bánh trung thu ngũ sắc từ nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Học sinh được tìm hiểu về các thành phần nguyên liệu làm bánh trung thu, phân tích sự biến đổi tính chất của các nguyên liệu trong quá trình chế biến
 2. Truy tìm mật thư phiên bản Trà sữa chân trâu: Bằng các kiến thức khoa học STEAM : toán học, hóa học, sinh học… của mình kết hợp với các kĩ năng mềm các bạn sẽ giải các mật thư đê tìm ra vị trí các nguyên liệu để làm cho nhóm những ly trà sữa chân trâu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Học sinh được tìm hiểu về các thành phần nguyên liệu làm trà sữa chân châu, phân tích sự biến đổi tính chất của các nguyên liệu trong quá trình chế biến trà sữa chân trâu.
 3. Truy tìm mật thư phiên bản thuốc trừ sâu thảo mộc: Bằng các kiến thức khoa học STEAM : toán học, hóa học, sinh học… của mình kết hợp với các kĩ năng mềm các bạn sẽ giải các mật thư đê tìm ra vị trí các nguyên liệu để làm thuốc trừ sâu thảo mộc. Học sinh được tìm hiểu về thuốc trừ sâu hóa học, thuốc trừ sâu thảo mộc và cơ chế tác động của các loại thuốc trừ sâu đến côn trùng. Thực hành làm thuốc trừ sâu từ thảo mộc ứng dụng trong trồng cây tại gia đình.
 4. Truy tìm mật thư phiên bản trứng muối: Bằng các kiến thức khoa học STEAM : toán học, hóa học, sinh học… của mình kết hợp với các kĩ năng mềm các bạn sẽ giải các mật thư đê tìm ra vị trí các nguyên liệu để làm trứng muối. Học sinh được tìm hiểu về cấu tạo bên trong và bên ngoài quả trứng, cơ chế hình thành quả trứng. Sự biến đổi của các chất bên trong quả trứng trước, trong và sau quá trình làm trứng muối.
 5. Hoạt động " Làm tiêu bản côn trùng" Tìm hiểu về cách thu mẫu, xử lý, bảo quản những mẫu côn trùng. Các bạn nhỏ được hướng dẫn cách cố định tiêu bản côn trùng. Sáng tạo khung tranh đựng tiêu bản côn trùng theo sở thích của mình. Khung tranh hoàn thiện sẽ là phần quà tinh thần khuyến khích các bé hiểu rõ và yêu quí hơn thế giới côn trùng.
 6. Truy tìm mật thư phiên bản dung dịch dinh dưỡng: Bằng các kiến thức khoa học STEAM : toán học, hóa học, sinh học… của mình kết hợp với các kĩ năng mềm các bạn sẽ giải các mật thư đê tìm ra vị trí các nguyên liệu để làm dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng từ rác thải nhà bếp. Học sinh được tìm hiểu về quá trình sinh trưởng, phát triển của thực vật - các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của thực vật. Ảnh hưởng của các chất dinh dưỡng đến cây trồng. Thực hành làm dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng của gia đình bằng cách sử dụng các phế - phụ phẩm trong nhà bếp của gia đình.
 7. Chỉ thị pH từ thực vật: Bằng những nguyên liệu có sẵn trong ngăn bếp của gia đình, các bé có thể tạo ra được những dung dịch màu khác nhau. Giúp bé bước đầu hình dung được các thao tác, kĩ thuật trong phòng thí nghiệm thông qua kiểm tra độ an toàn của nguồn nước, thực phẩm, mỹ phẩm trong gia đình.
 8. Nước tẩy rửa sinh học - Nước rửa chén từ thảo mộc: Bằng các kiến thức khoa học STEAM : toán học, hóa học, sinh học… của mình kết hợp với các kĩ năng mềm các bạn sẽ giải các mật thư đê tìm ra vị trí các nguyên liệu để làm nước rửa chén từ nguồn nguyên liệu thảo mộc . Học sinh tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của nước tẩy rửa, ảnh hưởng của nước tẩy rửa hóa học đến con người - môi trường….. Thực hành làm nước rửa chén từ thảo mộc ứng dụng trong gia đình.
 9. "Kính hiển vi - Thế giới thực vật qua kính hiển vi" Rèn luyện kĩ năng quan sát tiêu bản và cách sử dụng kính hiển vi. Tự mình thực hiện thí nghiệm theo quy trình đã cho. Học viên được tự thao tác các kĩ năng làm tiêu bản, quan sát tiêu bản thực vật. Củng cố kiến thức về tế bào thực vật , khả năng so sánh các lớp tế bào, tìm hiểu về hô hấp thực vật thông qua việc quan sát tế bào khí khổng qua kính hiển vi quang học
 10. Pet - education: Học sinh được học về các loài thú cưng, phân loại, cách chăm sóc chẩn đoán và chữa trị bệnh cho thú cưng. Hoạt động “Nhà khoa học nhí - Thế giới qua kính hiển vi” Học sinh được thực hành sử dụng kính hiển vi, hướng dẫn làm tiêu bản để soi kính hiển vi. Rèn luyện kĩ năng quan sát tiêu bản và cách sử dụng kính hiển vi.
 11. Hoạt động "Đầu bếp tài ba - Bé làm bánh trôi nước ngũ sắc" Học sinh được nghe giới thiệu về bánh trôi nước, các nguyên liệu làm bánh trôi, hướng dẫn làm bánh trôi nước ngũ sắc từ các màu tự nhiên, giới thiệu về màu sắc của lá, hoa….
 12. "Kính hiển vi - Quy trình kĩ thuật huyết học tế bào" Rèn luyện kĩ năng quan sát tiêu bản và cách sử dụng kính hiển vi. Tự mình thực hiện thí nghiệm theo quy trình đã cho. Học viên được tự thao tác các kĩ năng làm tiêu bản, quan sát tiêu bản máu.  Củng cố kiến thức về máu , xét nghiệm máu - Khả năng so sánh các lớp tế bào , quan sát các mẫu bệnh phẩm


Tên hoạt động
Chương trình dã ngoại khối Tiểu học - Trung học
Đơn vị tổ chức
Học viện Edufarm
Ngày hoạt động
27/12/2019 - 27/02/2020
Địa điểm tổ chức
thôn Xuân Linh, xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Đối tượng tham gia
Trẻ nhỏ
Giá vé
07:30 - 17:30
Trẻ em
Vé chính 150,000đ

Điều khoản hoàn / huỷ vé

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY VÉ

(Áp dụng với khách hàng đã đặt vé thành công trên hệ thống, và vé còn hiệu lực sử dụng)

Khách hàng muốn hủy vé vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0949 272 297 (phụ trách sale của trainghiem.vn) hoặc gửi mail tới trainghiem.support@weta.vn để được hỗ trợ.

Điều kiện hủy vé

- Trong trường hợp do nhà cung cấp:

 • Hoàn lại 100% tiền vé cho khách hàng

- Trong trường hợp do khách hàng:

 • Trước 5 ngày: Hoàn lại 100% tiền vé cho khách hàng
 • Từ 3 – 5 ngày trước ngày trải nghiệm : Hoàn lại 75% tiền vé cho khách hàng
 • Từ 1 – 3 ngày trước ngày trải nghiệm : Hoàn lại 50% tiền vé cho khách hàng
 • Trước 1 ngày hoặc trong ngày trải nghiệm : Không hoàn lại tiền vé

Nếu khách hàng muốn đổi vé sang vé khác trong cùng đơn vị cung cấp dịch vụ, vui lòng liên hệ, trao đổi trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ.


Lợi ích khi đặt vé qua trainghiem.vn

 1. Chúng tôi làm việc liên tục với các đối tác cung cấp dịch vụ để giảm giá vé và tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn
 2. Quý khách không bao giờ phải xếp hàng & lo hết vé
 3. Quy trình đặt vé đơn giản, tiết kiệm thời gian
 4. Quý khách được cung cấp đầy đủ thông tin trước ngày trải nghiệm
 5. Các hoạt động trải nghiệm được tổ chức linh hoạt về thời gian và giá cả, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng
 6. Là cổng thông tin chuyên về vui chơi giải trí và trải nghiệm thực tế, quý khách yên tâm, tìm trò gì cũng có!
 7. Quý khách có thể phản hồi về chất lượng dịch vụ tới từng nhà cung cấp để cải thiện dịch vụ về sau
 8. Chúng tôi định hướng trở thành một mạng xã hội chia sẻ về khoảnh khắc trải nghiệm, giúp cho mọi người có nhiều thông tin hữu ích, tin cậy, khi lên kế hoạch vui chơi cho gia đình và bạn bè

Các trải nghiệm đã xem

Bạn đã bỏ lỡ ? Đừng chần chừ, hãy đặt vé ngay hôm nay